Hậu trường nóng bỏng của siêu mẫu Jessica Minh Anh tại Paris

2016-05-04 15:51:12 0 Bình luận
Ngày 8/6 tới đây, trong chương trình J Summer Fashion Show, siêu mẫu Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu kính khổng lồ Bateaux Mouches thành sàn diễn nổi 100m trên dòng sông Seine thơ mộng (chương trình đã đánh dấu sự có mặt của Jessica Minh Anh tại Paris kể cả trước show diễn nổi tiếng của cô trên Tháp Eiffel).


Theo đó, sáu bộ sưu tập Haute Couture, trang sức, và thời trang ứng dụng từ châu Âu, Trung Đông sẽ được giới thiệu trên sàn diễn độc đáo này.

Để tạo cảm giác người mẫu lướt đi trên mặt nước, Jessica chia sẻ cô sẽ dàn dựng cho khách mời ngồi đối diện với cửa kính quanh tàu và xem người mẫu trình diễn trong lúc tàu đang đi.

Các danh lam thắng cảnh của Paris như tháp Eiffel Tower, Notre Dame, bảo tàng Louvre, và 37 cây cầu nổi tiếng sẽ trở thành phông màn động cho sàn diễn có một không hai.

“Jessica Minh Anh là một nhân vật vô cùng quan trọng trong làng thời trang Paris và thế giới. Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục làm việc với cô trong dự án này và góp phần kết hợp thời trang với nghệ thuât, kiến trúc, và văn hóa năm châu,” ông Marco Goncalvez, Giám đốc điều hành của công ty tàu lớn nhất nước Pháp Bateaux Mouches nói.

Buổi chụp hình trước chương trình đã diễn ra vào cuối tuần vừa rồi tại Paris. Jessica Minh Anh được tạo các kiểu tóc ấn tượng. “Chúng tôi khâm phục khả năng sáng tạo vượt bậc của Jessica Minh Anh và đã chuẩn bị ba kiểu tóc quyến rũ để góp phần tạo nên vẻ đẹp huyền bí của cô,” Stephen Low, Giám đốc sáng tạo của công ty chuyên tạo mẫu tóc Neville London cho hay.

Các buổi chụp hình của Jessica Minh Anh thường được thực hiện ở các địa danh đẹp nhất thế giới như London, New York, Grand Canyon, Sydney, Singapore, Seville, và Dubai bên cạnh Paris.

Nói về show diễn mới tại kinh đô ánh sáng, Jessica Minh Anh chia sẻ: “Tôi rất phấn chấn vì sắp được giới thiệu nhiều bộ sưu tập mới đầy sáng tạo từ các nhân tài quốc tế. Tôi tin rằng đây là kỷ nguyên của thế hệ trẻ với tầm nhìn xuyên lục địa.”

Cùng ngắm bộ ảnh hậu trường trước show diễn do Jessica cung cấp:













 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Một thời vang bóng và nỗi lòng người nghệ sĩ

Ông Nguyễn Bách Bốn, sinh năm 1948, là một nghệ sĩ đến từ thôn Tây, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình – vùng đất linh thiêng nơi cố đô xưa. Suốt hơn nửa thế kỷ qua, ông đã dành trọn tuổi trẻ và cả cuộc đời mình cho nghệ thuật rối chèo và sân khấu dân gian.
2025-07-22 09:51:00

Hải Phòng báo cáo nhanh về công tác phòng, chống bão số 3

Theo báo cáo nhanh , vào hồi 4h giờ ngày 22/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 102,7 độ Kinh Đông, cách Hải Phòng 70km; sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10, giật cấp 13; di chuyển theo hướng Tây Tây Nam
2025-07-22 09:06:19

Bí thư Thành uỷ Hải Phòng thăm, động viên bà con lưu trú

Chiều tối 21/7, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, TP.Hải Phòng đã xuất hiện mưa, sức gió cũng mạnh dần lên nhưng đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận thiệt hại. Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Hải Phòng Lê Tiến Châu đã đến thăm, động viên bà con tại các điểm tạm lánh phường Ngô Quyền.
2025-07-22 07:08:29

Hình ảnh cơn bão Wipha đổ bộ vào châu Á

Việt Nam đã chuẩn bị ứng phó với cơn bão Wipha vào khi các tỉnh ven biển được đặt trong tình trạng báo động khẩn cấp và các hãng hàng không đã hủy các chuyến bay trước khi cơn bão dự kiến đổ bộ.
2025-07-21 21:55:24

Đặc sản 'vàng đen" trên cây ở Nghệ An

Quả trám (người dân địa phương gọi là quả mui) là loại quả to bằng ngón tay, nhọn 2 đầu, lúc chín có màu đen, thơm ngon béo bùi, là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Nhất là đối với những người Nghệ xa quê, cứ đến mùa trám chín vào giữa thu là nhớ về vị bùi béo ngầy ngậy của quả trám quê. Tuy nhiên, để chọn và chế biến được món trám ngon đúng điệu, không phải ai cũng biết.
2025-07-21 18:50:59

🔴 Cập nhật liên tục Toàn cảnh bão Wipha: Diễn biến & khuyến cáo

Cập nhật liên tục thông tin về bão Wipha. Hướng đi của bão, biện pháp an toàn, chỉ đạo của các tỉnh. Thiệt hại sơ bộ và các cảnh báo
2025-07-21 17:35:41
Đang tải...