OMODA & JAECOO Việt Nam sắp công bố những thông tin quan trọng tại Đại bản doanh của tập đoàn Chery

2024-10-19 10:17:08 0 Bình luận
Từ ngày 17 đến 22 tháng 10, Chery sẽ tổ chức Hội nghị Người dùng Toàn cầu tại Đại bản doanh của tập đoàn ở An Huy, Trung Quốc, thu hút gần 700 khách mời từ khắp nơi trên thế giới.

Trong số các khách mời có hơn 200 đại diện truyền thông hàng đầu và 200 người tiêu dùng quan trọng (KOCs) từ 49 quốc gia. Hội nghị sẽ giới thiệu những sáng tạo mới nhất của Chery, bao gồm việc ra mắt các mẫu xe mới, robot Mornine tiên tiến, và chó robot thông minh Argos.

Những sản phẩm này không chỉ thể hiện vị thế dẫn đầu của Chery trong lĩnh vực năng lượng mới mà còn đặt ra tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp.

Hội nghị người tiêu dùng toàn cầu Omoda & Jaecoo.

Hé mở những công nghệ PHEV đột phá – Sẽ mang đến thị trường Việt Nam

Với vị thế là ông lớn dẫn đầu trong công nghệ xe điện hybrid cắm sạc (PHEV), Chery không ngừng đổi mới và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất.

Tại Hội nghị Người dùng Toàn cầu, Chery sẽ giới thiệu những công nghệ hiện đại nhất về PHEV, bao gồm hệ thống điều khiển thông minh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Minh chứng cho sức mạnh công nghệ PHEV, Jaguar Land Rover mới đây đã xác nhận rằng các mẫu xe plug-in hybrid (PHEV) và ô tô thuần điện chạy bằng pin (BEV) của họ sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ do Chery chế tạo.

Hội nghị cũng sẽ giới thiệu một số mẫu xe PHEV công nghệ hiện đại nhất của Chery, dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới, thực hiện tầm nhìn trở thành top 3 của OMODA & JAECOO trong 5 năm tới và top đầu về xe năng lượng mới.

JAECOO J7 PHEV

Những thông tin quan trọng của liên doanh Geleximco - Chery sẽ được bật mí

Các đại biểu cấp cao đến từ Việt Nam, cùng với đại diện lãnh đạo liên doanh Geleximco - Chery, sẽ đến Trung Quốc để thảo luận và chứng kiến những tiến triển đáng kể của Chery tại Việt Nam.

Tại hội nghị, OMODA & JAECOO Việt Nam sẽ chính thức thông báo và đón nhận chứng nhận đầu tư cùng phê duyệt dự án khu công nghiệp Hưng Phú, nơi đặt nhà máy với tổng đầu tư dự kiến khoảng 800 triệu USD tại tỉnh Thái Bình.

Trước đó, OMODA & JAECOO đã ký kết thành lập liên doanh từ tháng 4/2024, công bố mạng lưới đại lý, cùng với chính sách bảo hành động cơ vượt trội 10 năm/1 triệu km.

Nhà máy sản xuất OMODA & JAECOO dự kiến tại Thái Bình.

Đây không chỉ là bước tiến quan trọng của tập đoàn Chery cũng như liên doanh Geleximco - Chery trong chiến lược sản xuất địa phương mà còn khẳng định tầm nhìn lớn, chiến lược và dài hạn của họ tại Việt Nam. Nhà máy mới sẽ không chỉ nâng cao năng lực sản xuất của OMODA & JAECOO tại Việt Nam mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về xe PHEV, xe năng lượng mới ở cả Việt Nam và các khu vực lân cận như Đông Nam Á.

Ngoài những thông tin trên, sự kiện còn đang được mong chờ với một thông báo bất ngờ có thể xảy ra. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khi Chery tiếp tục mở rộng ranh giới, mang đến nhiều đổi mới cho thị trường toàn cầu và Việt Nam.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Tỏa sáng hào khí Cách mạng Tháng Tám: Người CCB được Tổng thống Pháp hỏi kinh nghiệm nuôi tôm

Đó là Anh hùng Lao động, thương binh Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc xí nghiệp Quang Minh (Hải Phòng).
2025-05-19 17:30:00

Lời chia buồn

Nhận được tin cụ Vũ Xuân Biên là thân phụ ông Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ Xây dựng đã tạ thế vào hồi 05h30’ n 19/05/2025 (tức ngày 22/4 năm Ất Tỵ). Ban biên tập và cán bộ, phóng viên của Tạp chí điện tử Hòa nhập gửi tới ông Vũ Ngọc Anh và gia quyến lời chia buồn sâu sắc.
2025-05-19 16:55:36

Quảng Ninh: Ngày sinh nhật Bác, 1.279 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Đã thành truyền thống vẻ vang, dịp sinh nhật Bác Hồ Tỉnh ủy Quảng Ninh vinh danh đảng viên có thâm niên tuổi Đảng, trao tặng Huy hiệu Đảng. Đợt 19/5/2025 này, Tỉnh ủy Quảng Ninh tặng-truy tặng Huy hiệu Đảng cho 1.279 đảng viên; trong đó, có 2 người 80 năm tuổi Đảng.
2025-05-19 16:43:00

Sức hút từ “Gói vay mua nhà cho người trẻ” lớn nhất, tốt nhất thị trường

Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu nhà để an cư lạc nghiệp ngày càng cấp thiết với thế hệ trẻ, đặc biệt tại các đô thị lớn, BIDV đã ra mắt gói vay mua nhà có quy mô lớn nhất và điều kiện ưu đãi nhất thị trường dành riêng cho khách hàng dưới 35 tuổi. Gói tín dụng này đã nhanh chóng thu hút khách hàng và tạo nên một làn sóng “Có BIDV người trẻ có nhà” trên thị trường.
2025-05-19 14:33:32

Hơn cả một chiếc Thẻ: BIDV 68 mang tới những giá trị và trải nghiệm độc bản

Trong nhịp sống đô thị hiện đại, khách hàng không chỉ tìm kiếm một chiếc thẻ ngân hàng thanh toán đơn thuần, mà kỳ vọng vào những trải nghiệm độc đáo, từ tài chính thông minh đến phong cách sống tiện lợi. Thấu hiểu nhu cầu đó, BIDV đã ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng BIDV 68 phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt và hệ sinh thái ưu đãi từ văn hóa, ẩm thực đến di chuyển.
2025-05-19 14:19:53

Thành phố Nam Định khánh thành cầu Thiên Trường vượt sông Đào

Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025) UBND thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã tổ chức khánh thành cầu Thiên Trường vượt sông Đào nối từ đường Song Hào đến đường Vũ Hữu Lợi có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.
2025-05-19 14:14:04
Đang tải...