DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Tỉnh Quảng Ninh: Tuyên dương và trao phần thưởng cho học sinh vô địch Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc

29/10/2018 | 15:59:16
HOANHAP.VN - Hội thi Olympic Tiếng Anh lần thứ 2 năm 2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã thu hút trên 400.000 thí sinh trong toàn quốc tham dự, tăng gấp 400% lần so với năm 2017.

Em Đoàn Tiến Mạnh - Học sinh lớp 11A1, trường THPT Hòn Gai đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi để bước vào vòng thi chung kết. Trải qua 4 phần thi ở vòng chung kết, học sinh Đoàn Tiến Mạnh đã vượt qua 3 thí sinh ở phần thi cuối cùng, xuất sắc giành giải Nhất với tổng điểm 550 điểm, trong đó bài hùng biện về vịnh Hạ Long của em đã đạt điểm cao nhất.


Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh Đoàn Tiến Mạnh. (Ảnh: Thu Chung)


Tại lễ tuyên dương và trao thưởng cho học sinh vô địch Hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh biểu dương và ghi nhận thành tích xuất sắc của học sinh Đoàn Tiến Mạnh, đồng thời cũng nhấn mạnh, kết quả đó là sự cố gắng, nỗ lực của em trong quá trình học tập cũng như sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô, bạn bè và gia đình, thành tích của em cũng chính là niềm vinh dự, tự hào của của thầy, trò trường THPT Hòn Gai và tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh cũng như Trường THPT Hòn Gai tiếp tục có nhiều giải pháp để nhân rộng tấm gương của các bạn học sinh có nhiều thành tích trong học tập thành phong trào thi đua, từ đó các em sẽ phấn đấu học tập thật tốt tất cả các môn học, trong đó có môn ngoại ngữ để mai sau sẽ là những công dân có ích, góp sức xây dựng tỉnh Quảng Ninh và đất nước giàu mạnh.


Học sinh Đoàn Tiến Mạnh, Trường THPT Hòn Gai vinh dự đón nhận phần thưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: Thu Chung)


Với thành tích xuất sắc này, em Đoàn Tiến Mạnh đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng ninh tặng Bằng khen, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Quảng Ninh trao thưởng, trao quỹ học bổng tài năng trẻ và nhiều phần thưởng khác.

Các tin khác

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside - Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside - Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

HOANHAP.VN - Ngày 17/01/2019, Phúc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công lễ cất nóc Block C - Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Reverside, đánh dấu một cột mốc mới về dự án được mệnh danh là “biểu tượng xanh sinh thái sông nước” giữa lòng Sài Gòn.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương: Nỗ lực vì người dân!

Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương: Nỗ lực vì người dân!

HOANHAP.VN - Nhắc đến Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương là nhắc đến một doanh nghiệp cấp nước đi tiên phong trong việc đưa nước sạch về nông thôn. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty vẫn luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến, hiện đại hóa, đẩy mạnh đầu tư nâng cao công suất cũng như nghiên cứu ứng dụng khoa học - kỹ thuật để hoàn thành sứ mệnh cung cấp nước sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

HOANHAP.VN - Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên trải qua gần 60 năm phát triển và trưởng thành (từ năm 1961 đến nay) đã có nhiều đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc 'xuống phố'

Sân khấu hoành tráng giữa không gian phố đi bộ, dàn nhạc giao hưởng không quá cầu kỳ với trang phục biểu diễn nhưng âm nhạc thì vô cùng nghiêm túc và đắm say lòng người...

Thể thao   
Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

HOANHAP.VN - Trước chiến thắng quả cảm của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đã thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng đại diện miền Nam: 115 Bầu Cát 1, phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017