Hà Nội
Thứ 4, 17/12/2025
Nhiều mây
24°C

Công văn Phúc đáp của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa

06/03/2018 20:06
3:12
HOANHAP.VN - Ngày 05 tháng 03 năm 2018, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được công văn số 252/SGTVT-VP ngày 28/02/2018 do Phó Giám đốc Nguyễn Đức Trung KT. Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) gửi UBND tỉnh Thanh Hóa V/v giải quyết đơn của công dân.

Công văn số 1953/UBND-TD


Nội dung Công văn số 252/SGTVT-VP có đoạn ghi: “Thực hiện công văn số 1953/UBND-TD ngày 23/02/2018 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc chỉ đạo giải quyết đơn của ông Lê Viết Tiến số nhà 119 Nguyễn Hiệu, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa.

Sở GTVT báo cáo như sau:

Ông Lê Viết Tiến số nhà 119 Nguyễn Hiệu, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa; bà Lê Thị Rốt và ông Lê Hữu Lan, cùng trú tại thôn Phúc Âm 2, xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, là thân nhân của các ông Lê Viết Dũng, bà Lê Thị Hương và bà Lê Thị Tràn, nguyên là đội viên Thanh niên tình nguyện 42-12, chết năm 1977 trong khi làm nhiệm vụ tại tuyến đường Hồi Xuân – Pù Nhi huyện Quan Hóa.

Ngày 16/6/2017 Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức đối thoại để giải quyết chế độ chính sách đối với thân nhân các gia đình như trên; theo đó Sở GTVT sẽ tiến hành lập hồ sơ xác nhận liệt sỹ báo cáo UBND tỉnh để trình các cấp có thẩm quyền xác nhận liệt sỹ cho các ông Lê Viết Dũng, Lê Thị Hương và bà Lê Thị Tràn.

Vì vậy Sở GTVT đã có công văn số 2280/SGTVT-VP ngày 13/7/2017 báo cáo UBND tỉnh đề nghị giải quyết chế độ hưởng chính sách như liệt sỹ đối với ông Lê Viết Dũng, Lê Thị Hương và bà Lê Thị Tràn”.




Công văn số 252/SGTVT-VP


Tại Công văn này, Sở GTVT đã kết luận: “Như vậy, việc giải quyết chế độ chính sách như liệt sỹ đối với ông Lê Viết Dũng, bà Lê Thị Hương và bà Lê Thị Tràn hiện nay thuộc lĩnh vực chuyên môn quản lý và giải quyết của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Sở GTVT báo cáo UBND tỉnh để chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội giải quyết theo quy định hiện hành”.

Tạp chí điện tử Hòa nhập cảm ơn Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa đã kịp thời đồng hành cùng Tạp chí thụ lý hồ sơ, kịp thời thông báo để giúp thân nhân gia đình ông Lê Viết Dũng, bà Lê Thị Hương và bà Lê Thị Tràn sớm có hướng giải quyết để thực hiện ý nguyện của mình.

 

Tin liên quan
Từ khoá:
Ý kiến độc giả
Về đầu trang
Thông báo...