Thượng tá Vũ Kim Hiệu được bầu làm Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Bình Giang

2023-12-30 08:27:27 0 Bình luận

 Dự Đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hiển - Nguyên phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương- Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Hữu Nam- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Giang, đại diện lãnh đạo một số phòng Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; Lãnh đạo Công an huyện Bình Giang, nguyên Lãnh đạo Công an huyện Bình Giang đã nghỉ hưu, Chủ tịch Hội cựu CAND huyện bạn…

Toàn cảnh đại hội thành lập hội cựu công an nhân dân huyện Bình Giang 

Tại Đại Hội đồng chí Vũ Hữu Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Giang trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Hội.

Theo đó, Hội Cựu CAND huyện Bình Giang là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự trang trải kinh phí, không vì mục đích lợi nhuận, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Công an huyện và các phòng, ban, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.

Thời gian qua, các cựu CAND huyện Bình Giang khi về nghỉ hưu luôn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, sẵn sàng đóng góp sức mình với công tác xã hội, xây dựng lực lượng CAND, tham gia các phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn cơ sở.

Việc thành lập Hội Cựu CAND huyện có ý nghĩa quan trọng, nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các đồng chí cán bộ cựu CAND, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu Công an. 

Đồng thời tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia đóng góp ý kiến với các cấp ủy Đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và công tác bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm  trật tự an toàn xã hội.

Đại hội đã tiến hành bầu 11 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện Bình Giang, nhiệm kỳ 2023 - 2028. 

Thượng tá Vũ Kim Hiệu -nguyên đội trưởng đội an ninh công an huyện Bình Giang được bàu làm Chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân huyện 

Thượng tá Vũ Kim Hiệu được bàu làm Chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân huyện 

 

 Phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Trưởng - Phó trưởng Công an huyện Bình Giang ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ, cựu CAND trên địa bàn huyện đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua.

Đồng chí thượng tá Trịnh Văn Trưởng - Phó Trưởng công an huyện Bình Giang phát biểu tại đại hội

Trong thời gian tới Công an huyện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất và chỉ đạo các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Hội, thực hiện tốt các chính sách với cán bộ Công an.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07

Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44

Tín dụng “trợ đẩy” cho ngành cà phê Tây Nguyên tăng trưởng

“Dòng chảy” vốn miệt mài cho vay đối với ngành cà phê Tây Nguyên có tốc độ tăng trưởng mạnh từ đầu năm đến nay, góp phần đáng kể cho thành tích xuất khẩu hàng tỷ đô la Mỹ của các loại cây chủ lực vùng miền.
2025-11-23 19:37:24

Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025

Trong các ngày 22 và 23/11, tại Bắc Ninh, Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025 đã diễn ra với chủ đề “Ánh sáng niềm tin - Vươn cao ý chí”.
2025-11-23 18:02:47

Khai mạc thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2025

Sáng 22/11, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên năm 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển Điều tra viên; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ.
2025-11-23 10:56:00

Hơn 112 tỷ đồng gửi tới đồng bào vùng lũ

Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ”. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Bùi Thị Minh Hoài kêu gọi mỗi người dân Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc hãy phát huy truyền thống nhân ái, cùng sẻ chia, hỗ trợ đồng bào vùng lũ vượt qua thời điểm khó khăn này.
2025-11-23 10:05:00
Đang tải...