Chúc tết doanh nghiệp thương binh tặng 250 suất quà cho người có công

2024-01-21 15:00:00 0 Bình luận
Ngày 21/1, chuẩn bị đón xuân giáp Thìn 2024, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã đến thăm và tặng quà Tết Công ty Vật liệu xây dựng Phong Cảnh, Doanh nghiệp hội viên tại xã Thống Nhất, huyện Thường Tín.

Đại diện Hiệp hội VAIDE đến thăm và tặng quà, có Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới (AHLĐ) Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội; ông Nguyễn Văn Quỳnh- Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; bà Lê Thị Mai Hương- Chánh Văn phòng, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hoà nhập - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội.

Đại diện hiệp hội VAIDE do AHLĐ Trần Hồng Quảng làm trưởng đoàn, đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự buổi lễ còn có ông Ôn Văn Hưng trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Thường Tín, cùng đại diện lãnh đạo xã Thống nhất, huyện Thường Tín.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh, là một trong những đơn vị doanh nghiệp do Thương binh “tàn nhưng không phế” Tạ Quang Uẩn xây dựng và thành lập từ năm 2009, đến nay Công ty đã tạo nhiều công ăn việc làm cho nhân dân tại địa phương. Trong đó có nhiều con, cháu của đồng đội.

Chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh gửi 150 xuất quà, tặng cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh trên địa bàn huyện Thường Tín.

Dược đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn xã, Công ty Phong Cảnh đã tham gia xây dựng nhiều các công trình trên địa bàn như: Xây dựng trường THCS Thống Nhất, nhà văn hóa thôn và nhiều tuyến đường trong xã và ngoài xã. Ngoài ra, Công ty còn được cấp vật liệu theo đề án cho nhiều xã của huyện Thường Tín... Có được những thành quả ấy là nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Uẩn cũng như những thành viên của Công ty.

Thay mặt cho Thường trực BCH Hiệp hội, AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đánh giá cao sự nỗ lực toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Là doanh nghiệp thương binh “tàn, nhưng không phế” theo lời Bác Hồ dậy, vượt lên mọi khó khăn phát triển sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó Công ty cũng có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đặc biệt quan tâm thường xuyên đến các gia đình chính sách, các thương binh có hoàn cảnh khó khăn trong xã, và trong huyện vào các dịp lễ, Tết, giúp đỡ con em của họ có công việc, ổn định cuộc sống.

 Để doanh nghiệp phát triển bền vững, Ban giám đốc và nhân viên toàn công ty cần đoàn kết, sáng tạo để có nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Rất mong chính quyền địa phương và các ban ngành tạo điều kiện về cơ chế chính sách, về mặt bằng để giúp cho công ty ngày càng phát triển, qua đó tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho con em các gia đình chính sách, đặc biệt là thương bệnh binh và người khuyết tật.

Cũng nhân dịp Xuân Giáp Thìn sắp tới, Hiệp hội cũng gửi gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, chúc Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh một mùa xuân rực rỡ, gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Trong buổi đến thăm và chúc Tết Công ty, Hiệp Hội cũng có những món quà gửi tặng Công ty trong dịp năm mới.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh, ông Tạ Quang Uẩn cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ đơn vị phát triển, tạo điều kiện để đơn vị khẳng định chỗ đứng của mình, trở thành một doanh nghiệp thương binh vững mạnh. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội  để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, để Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh mãi mãi là phong cảnh đẹp đẽ, làm đẹp cho quê hương, Đất nước.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh gửi hơn 100 suất quà đến các gia đình chính sách, người có công trong 4 thôn của xã Thống Nhất, huyện Thường Tín.

Nhân dịp này Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh cũng đã chuẩn bị hơn 250 suất quà, trong đó 150 suất quà, tặng cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh trên địa bàn huyện, và đồng thời Công ty cũng gửi tặng hơn 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trong 4 thôn của xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00

TP.HCM: 161 công dân trẻ Quận 3 lên đường nhập ngũ

Sáng 27/2, Hội đồng NVQS Quận 3 tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024. 161 công dân trẻ ưu tú của Quận 3 chính thức lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân.
2024-02-27 12:53:47

Chiến dịch Triệu bước chân nhân ái

“Triệu bước chân nhân ái” là Chiến dịch truyền thông cộng hưởng gây quỹ cộng đồng do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các đối tác khởi xướng và thực hiện hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
2024-02-26 19:08:08

Quận 3 khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024

Chiều 26/2, UBND Quận 3 (TP Hồ Chí Minh) tổ chức Hội trại tòng quân năm 2024 với chủ đề “Vinh danh người chiến sĩ”. Hội trại được tổ chức trang trọng, ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực, nhiệt huyết đến 161 công dân trẻ  của địa phương lên đường nhập ngũ.
2024-02-26 19:05:00

Đến show diễn Jetski chiêm ngưỡng cú bay tương đương tòa nhà 5 tầng trên mặt biển

Đơn vị sản xuất từ Úc - H2O Events và các vận động viên quốc tế chiêu đãi khán giả Thị trấn Hoàng Hôn những pha bay lượn trên mặt nước tựa phân cảnh hành động trong “bom tấn” Nhiệm vụ bất khả thi.
2024-02-26 17:51:37
Đang tải...