Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ban biên tập Tạp chí thăm và làm việc tại VPĐD Duyên Hải Bắc Bộ

08/06/2018 | 23:13:00
HOANHAP.VN - Trong khuôn khổ chuyến thực tế công tác tại Hải Phòng hai ngày 7 và 8/6/2018, sáng ngày 8/6, Ban biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã đến thăm và làm việc tại VPĐD Khu vực Duyên Hải Bắc Bộ trụ sở đặt tại Hải Phòng.

Dẫn đầu Đoàn công tác là Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết cùng các Trưởng ban cùng một số anh chị em trong Tòa soạn.

Trưởng VPĐD tại Hải Phòng Bùi Thế Cường báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng trong quý tới, đặc biệt là tập trung cho công tác tin, bài phục vụ cho số báo 21/6 năm nay. Văn phòng đã ổn định địa điểm khang trang, sạch đẹp, đảm bảo cho mọi hoạt động của cán bộ, phóng viên tại đây. Hàng tuần, Văn phòng thực hiện giao ban đầy đủ để chỉ đạo và trao đổi, báo cáo công việc trong tuần qua và công việc trong tuần. Anh em Văn phòng luôn ý thức và có trách nhiệm cao với công việc, đi báo cáo về báo công. Văn phòng Hải Phòng đề cao việc thiết lập các mối quan hệ bền vững, lâu dài với các cấp chính quyền trên địa bàn trú đóng.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại VPĐD tại Hải Phòng


Văn phòng Hải Phòng rất mong nhận được sự quan tâm của Ban biên tập nói chung và sự phối, kết hợp chặt chẽ của các Phòng, Ban Tạp chí để công việc được thuận lợi nhằm đưa Văn phòng Hải Phòng ngày càng phát triển, góp phần vào sự nghiệp chung của Hòa Nhập - Trưởng Đại diện cho biết.

Thay mặt Ban biên tập, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết đánh giá cao những kết quả của Văn phòng Hải Phòng đạt được trong thời gian qua và hy vọng vào sự dẫn dắt của Trưởng Đại diện cũng như sự đoàn kết nhất trí của anh em trong Văn phòng để có những hoạt động, những tin bài đạt chất lượng cao. "Tôi ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được gần đây của Văn phòng Hải Phòng thông qua những tin bài và những hoạt động khác đã góp phần vào sự phát triển chung của Tạp chí. Đặc biệt, tôi đánh giá cao sự xây dựng mối quan hệ thân thiết của Văn phòng đối với các cơ quan, ban, ngành địa phương. Tôi cũng mong muốn các VPĐD ở các tỉnh khác hãy học tập và nhân rộng cách làm này để Tòa soạn của chúng ta có thêm những mối quan hệ, những người bạn tốt cùng giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình hoạt động" - Tổng biên tập nhấn mạnh.

Các tin khác

Phản hồi của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương về nội dung phản ánh trên Tạp chí Hòa Nhập

Phản hồi của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương về nội dung phản ánh trên Tạp chí Hòa Nhập

HOANHAP.VN - Ngày 13/12/2018, Tạp chí điện tử Hòa Nhập nhận được công văn số 774/NĐTW-TCCB về việc “trả lời công văn số 427/2018/CV-ĐTHN và thông tin đăng tải của Tạp chí Hòa Nhập”. Kèm theo công văn này là công văn số 562/NĐTW ban hành ngày 19/9/2018 gửi Bộ Y tế, Quận ủy Đống Đa, Cơ quan báo đài, truyền thông, các cơ quan chức năng thông tin về việc “Đơn thư mạo danh gây mất đoàn kết nội bộ”.

Chính thức công bố 4 mẫu điện thoại “Main Việt Nam” đầu tiên

Chính thức công bố 4 mẫu điện thoại “Main Việt Nam” đầu tiên

HOANHAP.VN - Ngày 14/12/2018, tại Tòa tháp Landmark 81 (Tp.HCM), Công ty VinSmar đã chính thức ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên. Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu.

Phê chuẩn Công ước 98 của ILO: Cam kết đúng thời gian và tiến độ

Phê chuẩn Công ước 98 của ILO: Cam kết đúng thời gian và tiến độ

Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung tại buổi tiếp và làm việc với ông Chang-Hee Lee, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam, chiều ngày 13/12.

Thể thao   
Chung kết lượt đi AFF Cup 2018 – Eurowindow thưởng nóng 1 tỷ đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên sút tung lưới Malaysia

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018 – Eurowindow thưởng nóng 1 tỷ đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên sút tung lưới Malaysia

HOANHAP.VN - Chỉ vài tiếng trước giờ bóng lăn trên sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Công ty CP Eurowindow đã ra quyết định nâng giá trị tiền thưởng dành cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 lên 1 TỶ ĐỒNG.

Du lịch   
Lênh đênh theo mùa "cá chạy"

Lênh đênh theo mùa "cá chạy"

HOANHAP.VN - Theo thông lệ, cứ cuối tháng 10, đầu tháng 11, nước lũ tại đầu nguồn sông Tiền, sông Hậu đang rút nhanh. Đây là mùa những con nước rút đi, chỉ còn cá và cá ở lại, như món quà tự nhiên ban tặng cho dải đất này nên người ta gọi là mùa cá ra. Mùa cá ra cũng là mùa đánh bắt cuối cùng của những ngư dân nơi đây.

Hấp dẫn thị trường tiền tệ cuối năm

Hấp dẫn thị trường tiền tệ cuối năm

HOANHAP.VN - Tính đến thời điểm này, chỉ còn hơn một tháng nữa thì quy định tỉ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn xuống 40% sẽ được áp dụng. Nhiều ngân hàng đã và đang chạy đua huy động vốn dài hạn để cân đối nguồn vốn, trong đó có những ngân hàng vốn đã giữ ổn định suốt thời gian qua như Vietcombank, Vietinbank, Agribank hay BIDV cũng tham gia “cuộc chơi” lãi suất này.

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 33

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 33

Tối 15/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các hội nghị cấp cao liên quan theo lời mời của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017