DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

AHLLVT, Thiếu tướng Lê Mã Lương được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

17/05/2018 | 13:20:57
HOANHAP.VN- Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, Quận ủy quận Ba Đình trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 474 đồng chí là các Đảng viên thuộc các phường, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn quận Ba Đình.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của ông Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; ông Phạm Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Ông Nguyễn Công Thành - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận cùng các Đảng viên thuộc các quận, cơ quan, đoàn thể được trao tặng huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Minh Dũng Tiến nhiệt liệt chúc mừng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu ngày hôm nay: “Lễ trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay diễn ra ngay dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, hòa trong không khí đó Đảng bộ quận Ba Đình vinh dự và vui mừng có 474 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5 này. Đón nhận huy hiệu Đảng là vinh dự đón nhận sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân về những cống hiến của các Đồng chí Đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ đất nước và xây dựng tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.


Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, phát biểu tại buổi lễ


Ông Hoàng Minh Dũng Tiến cũng cho rằng mỗi tấm huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi Đảng viên, là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ bề dày kinh nghiệm của mỗi Đảng viên. Đón nhận huy hiệu Đảng là tiếp thêm động lực, mãi mãi kiên trung vì sự vững mạnh của Đảng, sự phồn vinh của đất nước, đồng thời đó cũng là nguồn động viên, động lực phấn đấu hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ cho Đảng bộ, chính quyền, địa phương nơi cư trú và sinh hoạt, chung sức đồng lòng với Đảng bộ chính quyền, nhân dân quận Ba Đình phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Đồng thời Ông cũng khẳng định Đảng bộ quận Ba Đình luôn tự hào về lớp cán bộ Đảng viên. Niềm vinh dự mà các bác được nhận hôm nay cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nhân dân quận Ba Đình và của các tổ chức Đảng. Ban thường vụ quận ủy Ba Đình xin bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cán bộ Đảng viên đi trước, xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng:


Toàn cảnh buổi lễ.Một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng. 

Các tin khác

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

HOANHAP.VN - Sau khi Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 488/UBND-TNMT ngày 21/12/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị cho ý kiến về chủ trương chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại dự án khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, huyện Tiên Du (Dự án) và...

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng, cho hay sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT TP.HCM xử lý vụ việc gần 200 bằng tốt nghiệp THPT bị trộm theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của học sinh.

Đề xuất nâng mức vay vốn tạo việc làm cho người lao động

Đề xuất nâng mức vay vốn tạo việc làm cho người lao động

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2015/NĐ-CP ngày 9-7-2015 của Chính phủ quy định về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ Quốc gia về việc làm.

Video   
Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

HOANHAP.VN - Trong một thời gian dài trên phố Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm có nhiều xe du lịch 45 chỗ biển kiểm soát Lào ngang nhiên đón khách chạy theo tuyến Hà Nội - Sa Pa, nhưng cơ quan chức năng không xử lý. Vậy ai chống lưng cho những chiếc xe biển kiểm soát Lào này ngang...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017