Cơ hội học nâng cao trình độ miễn phí cho giáo viên tiếng Anh

2019-08-14 09:52:20
Chuỗi 6 buổi hội thảo trực tuyến nâng cao năng lực cho giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn cầu do Văn phòng Tiếng Anh khu vực trực thuộc Đại sứ quán Mỹ tổ chức.

Giáo viên và học sinh Trung tâm Anh ngữ Apax English trong giờ học tiếng Anh. (Ảnh: PV/Vietnam+)


Văn phòng Tiếng Anh khu vực trực thuộc Đại sứ quán Mỹ vừa thông báo mời giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam tham dự chuỗi hội thảo trực tuyến Nâng cao năng lực giáo viên. Sẽ có 6 buổi thảo luận trực tuyến đề cập nhiều chủ đề khác nhau dành cho giáo viên hoặc giáo sinh tiếng Anh trên toàn cầu.

Chuỗi hội thảo sẽ diễn ra từ 4/9 đến 13/11, tập trung vào xây dựng các kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu, giảng dạy ngữ pháp theo hướng giao tiếp và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Mỗi buổi thảo luận kéo dài 60 phút, được tổ chức hai tuần một lần vào thứ Tư, lúc 19 giờ (giờ Việt Nam).

Giáo viên hoặc giáo sinh có thể tham dự bằng cách xem các sự kiện trực tuyến vào các thời điểm nói trên tại địa chỉ: https://www.facebook.com/AmericanEnglishforEducators/.

Cuối mỗi buổi thảo luận, người tham dự có cơ hội nhận được huy hiệu điện tử xác nhận việc tham dự sự kiện. Văn phòng Tiếng Anh khu vực cũng sẽ cấp chứng chỉ điện tử cho những người tham dự ít nhất bốn trong tổng số sáu buổi thảo luận.

Dù việc đăng ký là không bắt buộc nhưng Văn phòng Tiếng Anh khu vực khuyên giáo viên hoặc giáo sinh nên đăng ký trước tại địa chỉ https://tinyurl.com/AELiveSeries6. Những người đăng ký sẽ nhận được email nhắc kèm theo đường dẫn tới và bài đọc trước phiên thảo luận và các trao đổi trực tuyến.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có 25 Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO) trên toàn cầu. Văn phòng RELO tại Hà Nội được mở tại Đại sứ quán Hoa Kỳ vào năm 2015, trực thuộc Phòng Văn hoá Thông tin. Văn phòng RELO Hà Nội phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phân hội Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, các trường đại học và phổ thông, và các giáo viên tiếng Anh trong khuôn khổ các chương trình trao đổi văn hoá và giáo dục và các dự án nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Mỹ và nhân dân các nước trong khu vực. Văn phòng Tiếng Anh tại Hà Nội quản lý các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào./.

“Giải pháp công nghệ tiên tiến để quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình”

Đó là chủ đề của hội thảo ngày 6/12/2019 diễn ra tại trường Đại học Xây dựng do Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình, Bộ Xây dựng phối hợp với Viện Công nghệ kỹ thuật xây dựng, trường Đại học Xây dựng tổ chức.
2019-12-06 21:53:24

Khởi động rà soát 10 năm thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020 

Hôm nay, tại Hà Nội, hơn 80 chuyên gia và đại diện đến từ các Bộ ngành, địa phương, các tổ chức xã hội, cơ quan nghiên cứu và các tổ chức quốc tế đã tham dự “Hội thảo khởi động rà soát 10 năm thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020 và xây dựng Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2021-2030”, do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam và Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) tổ chức.
2019-12-06 18:34:33

Hội thảo “Giải pháp dữ liệu mở trong xây dựng Chính quyền điện tử và Đô thị thông minh”

HOANHAP.VN - Sáng 6/12, tại TP. Huế, đã diễn ra Hội nghị “Giải pháp dữ liệu mở trong xây dựng Chính quyền điện tử và Đô thị thông minh”.
2019-12-06 17:50:41

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum - 2019

HOANHAP.VN - Tại thành phố Kon Tum, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum vừa tổ chức “Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019”.
2019-12-06 17:38:14

Bất động sản Hà Nam “chiếm sóng” đầu tư cuối năm

Dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Hà Nam ngày càng tăng giúp địa phương này nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực lân cận Hà Nội.
2019-12-06 17:24:44

CenGroup: Dấu ấn kiến tạo những sắc màu đô thị

Với kinh nghiệm gần hai mươi năm trên thị trường bất động sản, những chiến binh bền bỉ của CEN đã cùng đồng hành với chủ đầu tư góp sức tạo nên những khu đô thị sắc màu và mái ấm cho hàng triệu gia đình.
2019-12-06 16:37:27