DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Cơ hội học nâng cao trình độ miễn phí cho giáo viên tiếng Anh

14/08/2019 | 10:00:17
Chuỗi 6 buổi hội thảo trực tuyến nâng cao năng lực cho giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn cầu do Văn phòng Tiếng Anh khu vực trực thuộc Đại sứ quán Mỹ tổ chức.

Giáo viên và học sinh Trung tâm Anh ngữ Apax English trong giờ học tiếng Anh. (Ảnh: PV/Vietnam+)


Văn phòng Tiếng Anh khu vực trực thuộc Đại sứ quán Mỹ vừa thông báo mời giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam tham dự chuỗi hội thảo trực tuyến Nâng cao năng lực giáo viên. Sẽ có 6 buổi thảo luận trực tuyến đề cập nhiều chủ đề khác nhau dành cho giáo viên hoặc giáo sinh tiếng Anh trên toàn cầu.

Chuỗi hội thảo sẽ diễn ra từ 4/9 đến 13/11, tập trung vào xây dựng các kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu, giảng dạy ngữ pháp theo hướng giao tiếp và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Mỗi buổi thảo luận kéo dài 60 phút, được tổ chức hai tuần một lần vào thứ Tư, lúc 19 giờ (giờ Việt Nam).

Giáo viên hoặc giáo sinh có thể tham dự bằng cách xem các sự kiện trực tuyến vào các thời điểm nói trên tại địa chỉ: https://www.facebook.com/AmericanEnglishforEducators/.

Cuối mỗi buổi thảo luận, người tham dự có cơ hội nhận được huy hiệu điện tử xác nhận việc tham dự sự kiện. Văn phòng Tiếng Anh khu vực cũng sẽ cấp chứng chỉ điện tử cho những người tham dự ít nhất bốn trong tổng số sáu buổi thảo luận.

Dù việc đăng ký là không bắt buộc nhưng Văn phòng Tiếng Anh khu vực khuyên giáo viên hoặc giáo sinh nên đăng ký trước tại địa chỉ https://tinyurl.com/AELiveSeries6. Những người đăng ký sẽ nhận được email nhắc kèm theo đường dẫn tới và bài đọc trước phiên thảo luận và các trao đổi trực tuyến.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có 25 Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO) trên toàn cầu. Văn phòng RELO tại Hà Nội được mở tại Đại sứ quán Hoa Kỳ vào năm 2015, trực thuộc Phòng Văn hoá Thông tin. Văn phòng RELO Hà Nội phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phân hội Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, các trường đại học và phổ thông, và các giáo viên tiếng Anh trong khuôn khổ các chương trình trao đổi văn hoá và giáo dục và các dự án nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Mỹ và nhân dân các nước trong khu vực. Văn phòng Tiếng Anh tại Hà Nội quản lý các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào./.

Bạn đang đọc bài Cơ hội học nâng cao trình độ miễn phí cho giáo viên tiếng Anh tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017