Nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai: Trân trọng những giá trị trao đi

2022-01-27 13:05:00 0 Bình luận
Với vai trò là CEO Nha Khoa Tân Định và chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Lotus, nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai đã được trao tặng giải thưởng danh giá: Top 100 Phong cách Doanh Nhân - Người tiên phong 2021- 2022, đây là giải thưởng vinh danh những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, nổi bật trong từng lĩnh vực, ngành nghề, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai

Sinh ra tại vùng đất cố đô, nhưng Nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai quyết định lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị cùng chồng - bác sĩ nha khoa Tôn Thất Ngọc xây dựng và phát triển Nha khoa Tân Định (số 3 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3) từ năm 2003 với vai trò là CEO.

Trong khi anh đảm nhận công việc chuyên môn, cùng cộng sự đào sâu nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới để nâng cao chất lượng điều trị thì chị Nhã Mai phụ trách vận hành phòng khám, xây dựng và phát triển thương hiệu Nha Khoa Tân Định; cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Cả hai phối hợp thực sự ăn ý cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt, năm 2021 vừa qua là một năm thực sự khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với niềm tin rằng khách hàng luôn dành sự yêu thương, tin tưởng cho Nha khoa Tân Định, trong thời gian tạm đóng cửa, chị đã tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hơn nữa để sẵn sàng mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng ngay khi được mở cửa trở lại. Đó cũng là món quà đặc biệt mà chị dành để cảm ơn sự tin yêu của khách hàng đối với Nha khoa Tân Định.

Chị Nhã Mai cùng đội ngũ đón tiếp và chăm sóc khách hàng

Bên cạnh công việc tại phòng nha, sau hơn 1 năm trong vai trò Chủ tịch CLB WLIN Lotus, một Câu lạc bộ (CLB) Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global do Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, dù bận rộn là thế nhưng chị vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người thuyền trưởng tổ chức các hoạt động của CLB một cách đều đặn, sôi nổi, gắn kết các thành viên với bánh lái chính – sự đồng lòng và sức mạnh tình thân; tích cực giới thiệu những giá trị của Lotus cho các khách mời tiềm năng và từ đó đưa đến cho CLB những thành viên chất lượng. Ngoài ra, chị còn đưa CLB WLIN Lotus phát triển theo đúng định hướng của WLIN Global và tương xứng với slogan của WLIN Lotus: Thanh cao – Tinh tế - Đầy khí chất.

Chị Nhã Mai (đứng giữa, váy xanh) trong một buổi sinh hoạt của WLIN

Ngoài việc kết nối tình thân, chị còn phát động các chương trình thiện nguyện “Chung một tấm lòng” hỗ trợ cho trẻ em mồ côi, thiếu may mắn trong suốt nhiệm kỳ. Bên cạnh đó, phải kể đến hoạt động chung tay gây quỹ trong thời gian Tp.HCM phải đóng cửa, cách ly vì dịch bệnh, rồi chị cùng anh chị em đã dũng cảm bước ra ngoài trong thời điểm dịch bùng phát căng thẳng nhất, trao tặng vật phẩm y tế cho các bệnh viện và những phần quà, những tấm lòng của mạnh thường quân đến với các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Chị Nhã Mai cùng gia đình nhỏ hạnh phúc của mình

Khi Covid 19 làm tê liệt hầu hết nền kinh tế, chị đã tạo ra những “sàn giao dịch online” kết nối giao thương giữa các thành viên thuộc mạng lưới nữ lạnh đạo WLIN và cộng đồng BNI để tăng cường giao dịch mua sắm online, giúp cho anh chị em có thể phần nào giải quyết được những khó khăn trong kinh doanh thời dịch.

Những đóng góp và cống hiến của chị cho sự phát triển của CLB Lotus nói chung, WLIN Hồ Chí Minh nói riêng, sự sáng tạo, linh động trong điều hành doanh nghiệp, những hành động đẹp chị để lại khi làm công tác cộng đồng đã được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá: Top 100 Phong cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021 - 2022.

Nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai trong buổi lễ trao giải

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt sóng Covid, tấm lòng luôn hướng đến cộng đồng trong thời gian chị giữ vai trò là Chủ tịch WLIN Lotus, tin rằng với sự tận tâm và sự cống hiến nhiệt tình cho cộng đồng, nhiệm kỳ tới của chị sẽ có những thành tựu vượt trội và rực rỡ hơn nữa.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy mới của Đảng về quản lý Nhà nước về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn Cách mạng mới

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm hệ thống các quan điểm, tư tưởng, giải pháp, phương châm chỉ đạo xây dựng, phát triển đất nước và tư duy mới về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
2024-02-29 09:20:44

Quảng Ninh - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cùng Đoàn công tác thăm chính thức tại Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 27/2, Đoàn đại biểu của tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Đón đoàn công tác tại vạch phân quản, Cầu Bắc Luân 1, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, có đồng chí Trần Dung Mao, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
2024-02-28 14:48:24

Giao ước thi đua của các thành viên Cụm kinh tế năm 2023

Sáng 27/2, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-28 11:08:35

Vinh danh 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 - Employer of Choice 2023. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tổ chức.
2024-02-28 08:05:00

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00
Đang tải...