Thường trực Hội DN của TB-NKT Hà Nội triển khai kế hoạch năm 2024

2024-03-29 11:15:22 0 Bình luận
Ngày 29/3, Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật TP. Hà Nội đã tổ chức họp thường trực để triển khai công tác đầu năm 2024 dưới sự chủ trì của ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội.

Toàn cảnh buổi họp thường trực của Hội.

Tới dự buổi làm việc có ông Vũ Văn Bính - Chánh văn phòng Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, cùng các ủy viên Ban Chấp hành của Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại buổi họp thường trực.

Tại buổi làm việc, ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội đã thông báo về tình hình hoạt động của Hội những tháng cuối năm 2023. Các doanh nghiệp trong Hội đã tập trung thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần gắn liền với đời sống vật chất, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tận hưởng Tết thật sự vui tươi, đoàn kết, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo Tết đến với mọi người, mọi nhà. Đồng thời dành nhiều thời gian thăm, động viên, chúc tết những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có công với cách mạng, các gia đình thuộc diện chính sách, xã hội, hộ nghèo,... Công tác triển khai các hoạt động chăm lo Tết đảm bảo đúng kế hoạch đề ra; các hội viên trong hội đã chủ động phối hợp thực hiện tốt công tác chăm lo Tết; đảm bảo chăm lo đúng đối tượng, không bỏ sót; đảm bảo vui Tết bình an, hạnh phúc.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao quyết định về việc bổ sung ủy viên Ban Chấp hành hội cho ông Phạm Tiến Thành – Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa Nhập.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao quyết định về việc bổ sung ủy viên Ban Chấp hành hội cho Tạ Quang Uẩn – Giám đốc Công ty TNHH vật liệu xây dựng Phong Cảnh.

Căn cứ Quyết định số 6015/QĐ-UBND của chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt Điều lệ sửa đổi, bổ sung ngày 29/10/2019 của Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hà Nội; Căn cứ Biên bản cuộc họp Thường trực Ban Chấp hành ngày 18/3/2024 về việc bổ nhiệm lãnh đạo và nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2018-2023); Căn cứ vào Quy chế hoạt động của Ban chấp hành Hội; Thay mặt cho Ban Chấp hành Hội, ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao quyết định về việc bổ sung ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hà Nội đối với ông Phạm Tiến Thành – Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa Nhập và ông Tạ Quang Uẩn - Giám đốc Công ty TNHH vật liệu xây dựng Phong Cảnh. Theo đó, ông Phạm Tiến Thành và ông Tạ Quang Uẩn thực hiện quyền với nghĩa vụ theo Điều lệ và Quy chế của ban chấp hành Hội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hải Phòng tổ chức thi kể chuyện theo sách

Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 10 TP.Hải Phòng tổ chức, hưởng ứng các hoạt động về Ngày Sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, khẳng định sách và văn hóa đọc mãi trường tồn.
2024-04-20 09:09:26

Chia sẻ về chữ “thật” của TH true MILK tại Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024

Đối với Tập đoàn TH, chữ ‘thật’ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và mô hình kinh tế xanh, tuần hoàn mà doanh nghiệp đang theo đuổi, áp dụng.
2024-04-19 17:55:22

Cựu chiến binh xã Quảng Hải tổ chức nhiều mô hình phát triển kinh tế

Chiều 19/4, Hội cựu chiến binh xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.
2024-04-19 16:20:00

Việt Nam nằm trong tốp đầu châu Á về đầu tư cơ sở hạ tầng

Ngày 18/4, trong khuôn khổ “Tuần lễ bền vững”, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã tổ chức Phiên thảo luận cấp cao về Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng.
2024-04-19 11:24:44

Cựu chiến binh xã Quảng Lưu xây dựng quỹ kết nối con em đồng hương ở TP.HCM

Sáng 19/4, Hội cựu chiến binh xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.
2024-04-19 10:25:00

Giải pháp phát triển nhà ở xã hội

Để hướng tới mục tiêu một triệu căn hộ trong 10 năm nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân, Bộ Xây dựng cần chủ trì phối hợp với các địa phương để có đánh giá tổng thể về nhu cầu nhà ở theo từng phân khúc, để có tham mưu cơ chế chính sách sát thực tế.
2024-04-19 09:57:41
Đang tải...