Thường trực Hội DN của TB-NKT Hà Nội triển khai kế hoạch năm 2024

2024-03-29 11:15:22 0 Bình luận
Ngày 29/3, Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật TP. Hà Nội đã tổ chức họp thường trực để triển khai công tác đầu năm 2024 dưới sự chủ trì của ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội.

Toàn cảnh buổi họp thường trực của Hội.

Tới dự buổi làm việc có ông Vũ Văn Bính - Chánh văn phòng Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, cùng các ủy viên Ban Chấp hành của Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại buổi họp thường trực.

Tại buổi làm việc, ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội đã thông báo về tình hình hoạt động của Hội những tháng cuối năm 2023. Các doanh nghiệp trong Hội đã tập trung thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần gắn liền với đời sống vật chất, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tận hưởng Tết thật sự vui tươi, đoàn kết, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo Tết đến với mọi người, mọi nhà. Đồng thời dành nhiều thời gian thăm, động viên, chúc tết những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có công với cách mạng, các gia đình thuộc diện chính sách, xã hội, hộ nghèo,... Công tác triển khai các hoạt động chăm lo Tết đảm bảo đúng kế hoạch đề ra; các hội viên trong hội đã chủ động phối hợp thực hiện tốt công tác chăm lo Tết; đảm bảo chăm lo đúng đối tượng, không bỏ sót; đảm bảo vui Tết bình an, hạnh phúc.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao quyết định về việc bổ sung ủy viên Ban Chấp hành hội cho ông Phạm Tiến Thành – Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa Nhập.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao quyết định về việc bổ sung ủy viên Ban Chấp hành hội cho Tạ Quang Uẩn – Giám đốc Công ty TNHH vật liệu xây dựng Phong Cảnh.

Căn cứ Quyết định số 6015/QĐ-UBND của chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt Điều lệ sửa đổi, bổ sung ngày 29/10/2019 của Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hà Nội; Căn cứ Biên bản cuộc họp Thường trực Ban Chấp hành ngày 18/3/2024 về việc bổ nhiệm lãnh đạo và nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2018-2023); Căn cứ vào Quy chế hoạt động của Ban chấp hành Hội; Thay mặt cho Ban Chấp hành Hội, ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao quyết định về việc bổ sung ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hà Nội đối với ông Phạm Tiến Thành – Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa Nhập và ông Tạ Quang Uẩn - Giám đốc Công ty TNHH vật liệu xây dựng Phong Cảnh. Theo đó, ông Phạm Tiến Thành và ông Tạ Quang Uẩn thực hiện quyền với nghĩa vụ theo Điều lệ và Quy chế của ban chấp hành Hội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng dâng hương TBT đầu tiên báo Lao Động

Sáng 12/7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Hải Phòng đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh (xã An Đồng, huyện An Dương).
2024-07-12 21:30:42

Đoàn lãnh đạo TP Hải Phòng dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều 12/7, Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
2024-07-12 20:28:48

Quảng Bình: HĐND đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo về vấn đề khai thác cát sông Gianh

Chiều ngày 11/7, tại TP. Đồng Hới, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp tục các nội dung phiên chất vấn, trả lời chất vấn; xem xét, thông qua các nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
2024-07-11 16:00:00

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
2024-07-11 15:10:32
Đang tải...