Hà Nội
Thứ 6, 28/11/2025
Nhiều mây
24°C

Điều tra

HOANHAP.VN - Để dự thầu gói thầu số 8 thuộc Dự án đầu tư xây dựng trường THCS Hàn Thuyên, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, một công ty đã có dấu hiệu làm giả hồ sơ dự thầu, và nghiêm trọng hơn, doanh nghiệp này đã trúng thầu.
Đinh Hoàng
05/11/2019
HOANHAP.VN - Sáng 23/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị triệt phá đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ hai đối tượng người nước ngoài, thu giữ 14,7 kg ma túy đá.
HOANHAP.VN - Sáng nay (19/9), tại làn đường dành cho xe thô sơ lên cầu Bãi cháy (TP Hạ Long), một người phụ nữ bất ngờ bị một đối tượng chặn đường dùng dao bầu đâm trọng thương.
HOANHAP.VN - Không cần nhiều thời gian để thẩm định phương án kỹ thuật cũng như dự toán của Dự án Xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính trên địa bàn huyện Châu Đức. Chỉ trong ngày 25/12/2018, khi nhận được tờ trình của Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và công văn của Sở Tài chính, ông Lê Tuấn Quốc đã dường như ngay lập tức ký Quyết định phê duyệt dự án với tổng kinh phí lên tới 118 tỷ đồng.
Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM vừa quyết định xóa tên ba luật sư (LS) khỏi danh sách LS của đoàn.
HOANHAP.VN - Dự án Cơ sở dữ liệu địa chính huyện Châu Đức tỉnh chưa duyệt, nhưng Sở Tài Nguyên và Môi trường Bà Rịa Vũng Tàu đã ký hợp đồng giao cho doanh nghiệp triển khai dự án. Tổng dự toán của dự án là hơn 118 tỷ đồng
Chiều 26-6, Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh cho biết, các đơn vị chức năng ngành hải quan và Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện và bắt giữ hơn 14kg ma túy tổng hợp được cất giấu tinh vi trong các bưu kiện nhập khẩu chuyển phát nhanh, núp dưới dạng quà biếu cá nhân phi mậu dịch.
HOANHAP.VN - Những trạm kiểm dịch xập xệ, xuống cấp; những đơn vị trực thuộc hầu hết là nữ; những bác sỹ thú y nhiều năm lăn lộn với trâu, bò, gà, vịt… vẫn phải hưởng lương “hợp đồng làm việc” do các trạm “tự cân đối”; những cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm không đạt tiêu chuần vệ sinh vẫn ngang nhiên hoạt động… là chuyện có thật ở Chi cục Chăn nuôi - Thú y (CN-TY) tỉnh Nghệ An. Trách nhiệm này thuộc về ai?
Nhóm PVĐT
13/04/2017
HOANHAP.VN - Ngày 27/3/2017, tại khu vực quảng trường trung tâm TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra một vụ tai nạn tự gây, xe công vụ mang BKS 89M-000.89 do tránh một em học sinh đã đâm vào dải phân cách, tránh được vụ tai nạn nghiêm trọng có thể gây thiệt hại về người nhưng lại thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế: vỡ kính chắn gió và hư hỏng nhiều chi tiết, máy móc,…
Nhóm PV
12/04/2017
Ngày 8-4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đác Lắc cho biết, cơ quan này đã nhận được công văn đề nghị phê chuẩn khởi tố bị can đối với Phạm Quang Huy, sinh năm 1968, trú tại thôn 1, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đác Lắc về hành vi sử dụng giấy tờ giả để làm hồ sơ thương binh nhằm chiếm đoạt tiền trợ cấp của Nhà nước.
HOANHAP.VN - Chỉ là một thạc sỹ chuyên ngành thú y trong vô vàn thạc sỹ ở đất học Nghệ An, nhưng việc tuyển dụng, xét tuyển viên chức, công chức không cần qua thi tuyển, cho đến “quy trình” bổ nhiệm các chức danh quản lý, lãnh đạo đối với ông Đặng Văn Minh tại Chi cục Chăn nuôi - Thú y (CN-TY) xem ra rất được ưu ái. Vì sao?
Nhóm PVĐT
11/04/2017
HOANHAP.VN - Nhiều học viên lớp Cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục (QLGD) tại Học viện Quản lý giáo dục đều khẳng định đã nộp tiền học phí học và thi chuyển đổi bổ sung kiến thức cho một cán bộ Phòng Đào tạo sau đại học. Nhưng vị cán bộ này chỉ ghi tên những người nộp tiền vào một tờ giấy và không nộp về bộ phận tài chính của nhà trường. Thật chua xót, khi chuyện này lại xảy ra ở một đơn vị giáo dục công lập hàng đầu cả nước như Học viện QLGD.
Nhóm PVĐT
06/04/2017
HOANHAP.VN - Bỏ tiền mua đất, được chính quyền huyện cấp sổ đỏ, nhưng khi định xây nhà, họ mới biết khu đất này không phải của mình.
HOANHAP.VN - Sau 5 ngày gửi mẫu sang Cơ quan vùng 3 (Cục Thú y- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) để xét nghiệm, chiều ngày 3/4/2017, kết quả cho thấy, lô hàng 10 tấn da trâu đã ướp muối của ông Nguyễn Văn Ngãi vẫn đảm bảo điều kiện để lưu thông. Chi cục Chăn nuôi - Thú y (CN-TY) tỉnh Nghệ An buộc phải chấp nhận chi trả toàn bộ chi phí lưu kho, tiền thuê xe đông lạnh vận chuyển lô hàng từ Vinh về nơi xuất xứ là xã Tân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Nhóm PVĐT
04/04/2017
HOANHAP.VN - Không những không chỉ đạo xử lý dứt điểm vụ việc, UBND tỉnh Thái Nguyên còn cho phép điều chỉnh quy hoạch để phù hợp với…sai phạm xây dựng của các hộ dân và thiếu trách nhiệm trong quản lý của cấp dưới.
Công Lý
02/04/2017
HOANHAP.VN - Ngày 30/3, Hoanhap.vn đăng bài: “Nghệ An: “Lỗ hổng” trong kiểm dịch sản phẩm động vât”, phản ánh việc Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh này giữ xe và 10 tấn da trâu đã ướp muối do Cơ quan Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh Nghệ An) chuyển giao sang. Điều đáng nói trong vụ việc này là: lô hàng đã được chính Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh Nghệ An cấp “giấy chứng nhận kiểm dịch”, được niêm phong trước khi xe ô tải (BKS-27C.007.87) lăn bánh về nơi tiêu thụ.
HOANHAP.VN - Như hoanhap.vn đã thông tin, để phục vụ hoạt động, Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) và Công tác xã hội (CTXH) được Cục Bảo trợ xã hội - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) trang bị cho một xe ôtô nhãn hiệu Volkswagen, động cơ diesel, đã qua sử dụng, BKS 31A-2271. Theo thông tin mà bạn đọc phản ánh, khi chưa có ôtô cá nhân, ông Đoàn Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm BTXH và CTXH tỉnh Hưng Yên vẫn thường xuyên sử dụng xe ôtô này phục vụ công việc riêng của gia đình.
Nhóm PVĐT
01/04/2017
1 ... 13 14 15 16 17 18 19 ...
E - MAGAGINE
Về đầu trang