Cảnh sát giao thông đuối lý, chửi người đi đường là con đ..!

2019-03-28 14:52:33
HOANHAP.VN - Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Hien Nguyen” đã đăng tải đoạn video clip do camera hành trình của xe ghi lại trên tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đoạn qua trạm thu phí Cao Bồ.

Theo nội dung clip, ngày 24/03/2019, người tài xế này đi trên tuyến cao tốc cầu Giẽ - Ninh Bình. Khi đến trạm thu phí Cao Bồ, vừa thanh toán tiền phí đường bộ xong thì anh bị một cán bộ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Sau khi táp vào lề đường, CSGT thông báo lỗi anh điều khiển xe chạy quá tốc độ. Vì là người có kinh nghiệm tham gia giao thông và nhiều lần đi trên tuyến đường này nên tài xế yêu cầu cho xem hình ảnh vi phạm, đồng thời mở điện thoại smartphone ghi lại cung cách làm việc của cán bộ CSGT này. Ngay lập tức, vị CSGT tỏ ra khó chịu và bảo phải chờ khoảng 30 phút. Thấy lái xe quay clip, vị CSGT này liền xưng hô “mày - tao” với lái xe và lớn tiếng quát, yêu cầu phải xóa bỏ ngay đoạn clip và nói rằng “quay clip là câu chuyện nhạy cảm, vi phạm có gì thì xin nhau một tiếng còn dễ chịu…”


Đoạn clip được tài khoản Facebook có tên “Hien Nguyen” đăng tải


Theo phản ánh của tài xế, ngồi trong xe, vợ người tài xế thấy đôi bên to tiếng cũng liền mang điện thoại ra quay. Thấy thế, vị CSGT liền giật cửa xe, do cửa chốt giật không được, vị CSGT này còn định dùng gậy điều khiển đập kính xe, đồng thời chửi tục, gọi vợ tài xế là “con đĩ”... Hai bên tranh cãi nhau, cuối cùng, vị CSGT này không xử lý vi phạm gì và đành để người tài xế này tiếp tục tham gia giao thông.

              Clip: nguồn Facebook Hien Nguyen

Dư luận đặt câu hỏi: Hành vi điều khiển xe ôtô chạy quá tốc độ quy định là nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn giao thông, có thể khiến người bình thường trở thành khuyết tật, phương tiện bị hư hỏng, thiệt hại… biện pháp ngăn chặn và mức phạt đã được quy định tại Nghị định 46/2016NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ và Luật xử lý vi phạm hành chính. Nếu có đủ căn cứ chứng minh người tài xế kia vi phạm, tại sao vị CSGT này không lấy phép công mà làm, mà lại dễ dàng bỏ qua vi phạm và chửi người tham gia giao thông như vậy?

Được biết, tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh bình do Đội 7, Phòng 10, Cục CSGT tổ chức tuần tra, xử lý vi phạm. Vị CSGT này là ai, PV Hoanhap.vn đã liên hệ với ông Vũ Quang Thái - Trưởng phòng 10, Cục CSGT để tìm hiểu quá trình xử lý vụ việc và tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28

Đà Nẵng: Khẩn trương khắc phục đường cho người khuyết tật xuống bãi biển

Sau ý kiến của ông Bùi Văn Tuấn về việc đường xuống bãi biển Đà Nẵng dành cho người khuyết tật bị hư hỏng không sử dụng được, khi ý kiến này được đăng trên trang quản lý đô thị, chính quyền Đà Nẵng đã cho sửa chữa ngay để trả đường xuống biển dành cho những du khách sử dụng xe lăn.
2020-07-04 09:20:48

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, mới đây, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.
2020-07-03 23:34:26

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn

Sáng ngày 16/6/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Nga Sơn phối hợp với công ty xi măng Long Sơn, Đoàn xã Nga Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Mai Thị Phúc, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học xã Nga Trường.
2020-07-03 22:34:56

Thanh Hoá: Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Mới đây, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 25 xe lăn trị giá trên 37 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn. Đây là đợt đầu tiên trong năm 2020 sau dịch bệnh covid-19 các đối tượng người khuyết tật trong huyện được nhận hỗ trợ trao tặng xe lăn.
2020-07-03 22:31:58

Trao tặng điện thoại thông minh cho người khiếm thị quận Hoàn Kiếm

6 chiếc điện thoại thông minh với tổng giá trị 16.400.000 đồng đã được trao tặng tới tận tay những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực và luôn tích cực đóng góp vào những hoạt động cộng đồng.
2020-07-03 15:28:52
Đang tải...