Cảnh sát giao thông đuối lý, chửi người đi đường là con đ..!

2019-03-28 14:52:33
HOANHAP.VN - Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Hien Nguyen” đã đăng tải đoạn video clip do camera hành trình của xe ghi lại trên tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đoạn qua trạm thu phí Cao Bồ.

Theo nội dung clip, ngày 24/03/2019, người tài xế này đi trên tuyến cao tốc cầu Giẽ - Ninh Bình. Khi đến trạm thu phí Cao Bồ, vừa thanh toán tiền phí đường bộ xong thì anh bị một cán bộ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Sau khi táp vào lề đường, CSGT thông báo lỗi anh điều khiển xe chạy quá tốc độ. Vì là người có kinh nghiệm tham gia giao thông và nhiều lần đi trên tuyến đường này nên tài xế yêu cầu cho xem hình ảnh vi phạm, đồng thời mở điện thoại smartphone ghi lại cung cách làm việc của cán bộ CSGT này. Ngay lập tức, vị CSGT tỏ ra khó chịu và bảo phải chờ khoảng 30 phút. Thấy lái xe quay clip, vị CSGT này liền xưng hô “mày - tao” với lái xe và lớn tiếng quát, yêu cầu phải xóa bỏ ngay đoạn clip và nói rằng “quay clip là câu chuyện nhạy cảm, vi phạm có gì thì xin nhau một tiếng còn dễ chịu…”


Đoạn clip được tài khoản Facebook có tên “Hien Nguyen” đăng tải


Theo phản ánh của tài xế, ngồi trong xe, vợ người tài xế thấy đôi bên to tiếng cũng liền mang điện thoại ra quay. Thấy thế, vị CSGT liền giật cửa xe, do cửa chốt giật không được, vị CSGT này còn định dùng gậy điều khiển đập kính xe, đồng thời chửi tục, gọi vợ tài xế là “con đĩ”... Hai bên tranh cãi nhau, cuối cùng, vị CSGT này không xử lý vi phạm gì và đành để người tài xế này tiếp tục tham gia giao thông.

              Clip: nguồn Facebook Hien Nguyen

Dư luận đặt câu hỏi: Hành vi điều khiển xe ôtô chạy quá tốc độ quy định là nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn giao thông, có thể khiến người bình thường trở thành khuyết tật, phương tiện bị hư hỏng, thiệt hại… biện pháp ngăn chặn và mức phạt đã được quy định tại Nghị định 46/2016NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ và Luật xử lý vi phạm hành chính. Nếu có đủ căn cứ chứng minh người tài xế kia vi phạm, tại sao vị CSGT này không lấy phép công mà làm, mà lại dễ dàng bỏ qua vi phạm và chửi người tham gia giao thông như vậy?

Được biết, tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh bình do Đội 7, Phòng 10, Cục CSGT tổ chức tuần tra, xử lý vi phạm. Vị CSGT này là ai, PV Hoanhap.vn đã liên hệ với ông Vũ Quang Thái - Trưởng phòng 10, Cục CSGT để tìm hiểu quá trình xử lý vụ việc và tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Đón Giáng sinh đặc biệt cùng Sun Symphony Orchestra

HOANHAP.VN - “Âm nhạc Giáng sinh đã rất quen thuộc với nhiều người. Nhưng chúng tôi sẽ khiến quý vị khán giả bất ngờ và thích thú với một nhạc mục đặc biệt của buổi hòa nhạc vào tối 20/12 này”- nhạc trưởng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời Olivier Ochanine tiết lộ.
2019-12-14 16:56:58

Thừa Thiên Huế: Bắt giữ xe khách chở nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ

HOANHAP.VN - Ngày 14/12, thông tin từ Phòng CSGT, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đơn vị vừa phát hiện xe ô tô vận chuyển số lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
2019-12-14 16:47:39

Thừa Thiên Huế: Bắt giữ 5 đối tượng phá hoại tài sản và cố ý gây thương tích

HOANHAP.VN - Danh tính các đối tượng được xác định gồm Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường, các đối tượng này cùng trú TP.Huế.
2019-12-14 16:21:22

Những người lính với chặng đường xây dựng và phát triển kinh tế đất nước

Ngày 14/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và Dịch vụ tổng hợp 27-7 (Công ty 27-7) tổ chức buổi lễ tổng kết 5 năm hoạt động sản xuất kinh doanh - bàn giao mặt bằng dự án 6.3 ha quận Hoàng Mai cho tập đoàn Aeon mall Nhật Bản và tổ chức liên hoan tất niên năm 2019.
2019-12-14 13:02:18

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 9-13/12/2019

Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy; chú ý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, như: Vi phạm về nồng độ cồn, ma túy; chạy quá tốc độ quy định; không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy; sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện cơ giới; chở hành khách, hàng hóa quá tải trọng quy định...
2019-12-14 11:21:55

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về báo chí

Đã 94 năm trôi qua, nhưng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng, về tự phê bình và phê bình công khai trên báo chí ngày càng sâu sắc. Việc nghiên cứu một cách có chiều sâu, hệ thống, đặc biệt là việc quán triệt những tư tưởng của Người vào mọi hoạt động của báo chí cách mạng Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng, là “kim chỉ nam” dẫn đường cho báo chí cách mạng và những người làm báo đóng góp vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
2019-12-14 11:11:59