DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Lý Hoàng Nam đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp

23/08/2016 | 15:05:46
Tay vợt Lý Hoàng Nam của Việt Nam vừa tăng 19 bậc để xếp hạng 850 thế giới.
Theo bảng xếp hạng mới nhất vừa được Hiệp hội quần vợt nam nhà nghề thế giới công bố, tay vợt số một Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã có bước tiến nhảy vọt khi tăng 19 bậc, lên hạng 850 thế giới.

Lý Hoàng Nam đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp
Lý Hoàng Nam đã có bước tiến nhảy vọt khi tăng 19 bậc, lên hạng 850 thế giới (Ảnh: Getty).

Đây là thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp mà Lý Hoàng Nam từng đạt được, đồng thời là thứ hạng cao nhất trong lịch sử quần vợt Việt Nam.

Bước tiến đáng kể này có được nhờ thành tích lọt vào vòng 2 giải quần vợt quốc tế Việt Nam F3 Futures diễn ra ở Bình Dương cách đây 1 tuần. Theo đó, Lý Hoàng Nam được cộng thêm 1 điểm để nâng tổng điểm tích lũy lên 20 điểm.

Từ nay đến cuối năm, Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham dự 6 giải nhỏ thuộc hệ thống Men's Futures tại Bình Dương. Nếu vô địch 1 trong 6 giải Men's Futures tổ chức trên sân nhà, Hoàng Nam sẽ có cơ hội lọt vào top 500 thế giới./.
Bạn đang đọc bài Lý Hoàng Nam đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp tại chuyên mục Thể thao. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017