DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội
Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội:

Ra mắt Chương trình "Nói không với hàng giả"

09/11/2018 | 10:33:00
HOANHAP.VN - Sáng ngày 8 tháng 11 năm 2018, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt Chương trình “ Nói không với hàng giả”.

 Đến dự có ông Vũ Hùng Sơn, Phó Chánh văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia; Đại diện Bộ Công thương; Hội Nông dân Việt Nam; Ban Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội; Lãnh đạo Hội Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội và lãnh đạo các Doanh nghiệp và đại diện một số cơ quan Báo chí ở Trung ương và Hà Nội.

Lễ ký kết ra mắt Chương trình “Nói không với hàng giả’ giửa Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội với Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội.


Phát biêu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội cho biết: Cách đây 10 năm, ngày 8/9/2008, UBND thành phố Hà Nội đã ký Quyết định thành lập Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội. Sau 10 năm đi vào hoạt động, Hội đã kết nạp được 500 trăm Hội viên là các Giám đốc, Tổng giám đốc,Chủ tịch Hội đồng Quản trị các Doanh nghiệp…

Hàng năm, Hội đã phối hợp với các cơ quan chức năng làm tốt nhiệm vụ được giao. Hội xác định chống hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn, hàng hóa không rõ nguồn gốc là nhiệm vụ hết sức nặng nề và cấp bách vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, làm suy thoái nền kinh tế của đất nước. Để làm tốt công tác công tuyên truyền sâu rộng đến người tiêu dùng, ngoài ấn phẩm in Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội; Trang tin điện tử tổng hợp hàng hóa thương hiệu hn.vn đến nay Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội lại thành lập thêm Trung tâm Truyền thông - Truyền hình chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu do Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng làm Giám đốc. Đây là trung tâm truyền thông được Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cấp sóng để thực hiện Chương trình “Nói không với hàng giả”. Chương trình này sẽ chính thức lên sóng vào 10 giờ 40 phút chủ nhật ngày 25 tháng 11 năm 2018 và các chương trình tiếp theo sẽ lên sóng vào 10 giờ 40 phút chủ nhật hàng tuần trên Kênh 1 (H1) của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, lãnh đạo Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội cùng đại diện các cơ quan chức năng chính thức ra mắt phát sóng Chương trình. 


Sự ra mắt chương trình “Nói không với hàng giả” đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự phát triển của Hội chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội. Chương trình này sẽ là cầu nối giữa người dân và Doanh nghiệp, giúp cho người dân nhận biết được hàng giả, hàng thật, thực phẩm bẩn. Chương trình này cũng nhằm tôn vinh những Doanh nhân, Doanh nghiệp thành đạt.

Với đội ngũ lãnh đạo , phóng viên, biên tập viên , kỷ thuật viên tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong làm báo hình, như: Nhà báo - Đạo diễn Điện ảnh Nguyễn Trọng Thắng làm Giám đốc Trung tâm; Nhà báo Nguyễn Kim Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm; Nhà báo Sỹ Khỏe; Nhà báo Xuân Quang; Nhà báo Phạm Văn Tuấn … và một số Nhà báo, cộng tác viên đắc lực khác, hy vọng chương trình “Nói không với hàng giả “của Trung tâm Truyền thông - Truyền hình chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội sẽ là Chương trình hay, hấp dẫn người xem và là công cụ truyền thông đắc lực tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần đẩy lùi nạn sản xuất, tiêu thụ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và thực phâm bẩn lưu thông trên thị trương hiện nay.

Nhà báo - Đạo diễn Điện ảnh Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Truyền hình Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tặng hoa Chúc mừng các đồng chí lãnh đạo dự Lễ.
Bạn đang đọc bài Ra mắt Chương trình "Nói không với hàng giả" tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Toàn cảnh thị trường bất động sản Hà Nội quý III/2019

Toàn cảnh thị trường bất động sản Hà Nội quý III/2019

HOANHAP.VN - Báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản Hà Nội vừa được CBRE Hà Nội công bố với nhiều thông tin nổi bật: sự đột khởi của phân khúc nhà đất, sự suy giảm nguồn cung, nguồn cầu của phân khúc căn hộ,...

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II lách luật để tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II lách luật để tuyển sinh như thế nào?

HOANHAP.VN - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa chỉ đạo trường Cao đẳng Kỹ nghệ II có báo cáo liên quan đến sự việc hàng chục sinh viên của trường tốt nghiệp, mà chưa thể nhận bằng để Bộ có hướng xử lý phù hợp.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II lách luật để tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II lách luật để tuyển sinh như thế nào?

HOANHAP.VN - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa chỉ đạo trường Cao đẳng Kỹ nghệ II có báo cáo liên quan đến sự việc hàng chục sinh viên của trường tốt nghiệp, mà chưa thể nhận bằng để Bộ có hướng xử lý phù hợp.

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

HOANHAP.VN - Bằng ý chí và nghị lực, anh thương binh Nguyễn Văn Quỳnh đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trở thành một doanh nhân thành đạt. Không những đóng góp cho sự phát triển của xã hội mà còn giúp đỡ cho các anh em thương binh khác.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017